Két sắt có những chức năng gì?

két sắt khóa cơ gudbank 810

Không còn là sản phẩm xa lạ đối với những hộ gia đình, văn phòng, khách sạn, ngân hàng,… Két sắt được ưa chuộng vì sở hữu nhiều chức năng hiện đại mang đến độ an toàn cao cho tài sản người dùng.

Chức năng hiện đại

– Là một trong những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng vì mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng.

Két sắt là một sản phẩm không thể thiếu đối với những ai đang có nhu cầu bảo vệ tài sản, giấy tờ quan trọng,… khỏi những mối nguy do lửa, trộm cắp nhờ vào những chức năng hiện có.

Báo động

– Để thông báo cho khách hàng biết những vấn đề đang tác động đến bên ngoài két và có nguy cơ ảnh hưởng đến tài sản bên trong, két sẽ có tín hiệu âm thanh phát ra từ két để khách hàng biết những vấn đề đang xảy ra.

– Hầu hết những dòng két sắt đang có mặt trên thị trường đều được thiết kế có khả năng báo động và khách hàng sẽ nhận được thông báo khi: két bị duy chuyển, bị dò mã, bị va chạm, cậy phá,… chức năng này giúp ngăn chặn tình hình trộm cắp.

Chống cháy

– Từ những vụ hỏa hoạn, cháy nổ xảy ra ngày càng nhiều trong cuộc sống, khách hàng yêu cầu về khả năng của két phải cao hơn và chiếc két có khả năng chống cháy cũng được ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

– Được thiết kế bằng những nguyên vật liệu có thể chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong vài giờ đồng hồ.

– Giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng két sắt vì tài sản hạn chế được sự hư hao, mất mát khi bất ngờ xảy ra thiên tai, hỏa hoạn.

két sắt điện tử gudbank 810
Có thể chịu được nhiệt độ cao

Chịu lực

– Để bảo vệ được những vật bên trong an toàn và không bị hư hại do những tác động mạnh từ bên ngoài, khả năng chịu lực giúp két sắt bền bỉ không bị biến dạng khi bị những vật nặng rơi trúng, bị kẻ gian cậy phá,…

Đa dạng loại khóa, mẫu mã

– Ngoài những chức năng hiện đại bảo vệ tài sản được an toàn thì loại khóa của két mang đến sự bảo mật, tính tiện lợi, dễ sử dụng và mở khóa nhanh chóng.

Mẫu mã trên thị trường cũng đa dạng, hiện đại hơn để khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích, nhu cầu sử dụng,… Nếu lựa chọn được chiếc két phù hợp cũng góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Nên mua chiếc két sắt đầy đủ chức năng

– Nếu bạn muốn có được sản phẩm bảo vệ tài sản một cách an toàn nhất, bạn nên chọn một chiếc két có đầy đủ chức năng để sử dụng.

– Khi sử dụng chiếc két đầy đủ chức năng bạn hoàn toàn yên tâm vì có thể tránh được những vấn đề đe dọa đến tài sản, giấy tờ bên trong két.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *