Quên mật khẩu két sắt khóa cơ

két sắt khóa cơ goodwill 110

Két sắt khóa cơ là sản phẩm được đánh giá là có độ bảo mật cao nhờ hệ thống khóa phức tạp, vì vậy khi quên mật khẩu thì việc xử lý cũng tương đối khó khăn.

Làm gì khi quên mật khẩu két sắt khóa cơ?

– Dù sử dụng két sắt khóa cơ hay khóa điện tử thì việc khách hàng quên mật khẩu là trường hợp không hiếm xảy ra.

– Trong trường hợp quên mật khẩu két sắt khóa cơ khách hàng cần bình tĩnh tìm cách giải quyết không nên cậy phát két hoặc sử dụng những biện pháp có thể gây hư hỏng két, ảnh hưởng đến tài sản bên trong.

Quên mật khẩu khóa cơ vẫn có cách để mở két, tuy nhiên sẽ không có nhiều cách và không đơn giản như khách hàng sử dụng két điện tử.

két sắt khóa cơ gudbank 350

Két sắt khóa cơ bảo mật

Cách mở két sắt khóa cơ

Két sắt khóa cơ có thể cài mật khẩu là 1 mã số hoặc 3 mã số. Nên khi quên mật khẩu két sắt thì khách hàng cần nhớ lại xem đã cài mật khẩu bao nhiêu mã số trước đó.

– Tuy 3 mã số rất an toàn nhưng khi quên mật khẩu thì đó lại là một vấn đề rất khó giải quyết và rất tốn thời gian.

– Đối với khách hàng cài 1 mã số thì khi quên mật khẩu khách hàng có thể dùng những con số có ý nghĩa hoặc quen thuộc để thử dò mã.

– Nếu đã thử nhập những con số đó mà vẫn không được thì khách hàng tiến hành dò mã số lần lượt từ 0 đến 9. Những sản phẩm đi kèm của két sắt khóa cơ không có khả năng hỗ trợ mở két khi quên mật khẩu như két sắt điện tử.

– Nên nếu đã thử dò mật khẩu nhưng không được thì cách cuối cùng là khách hàng tìm đến một thợ mở khóa két hoặc liên hệ lại nhà cung cấp két sắt và việc này khách hàng sẽ tốn một ít chi phí.

Cẩn thận khi dùng két sắt khóa cơ

– Trong trường hợp xấu nhất thì quên mật khẩu két sắt khóa cơ phải tiến hành khoan két để lấy tài sản ra ngoài khi đã dùng tất cả mọi biện pháp.

– Khi khoan két thì đồng nghĩa với việc chiếc két đó sẽ không sử dụng lại được và khách hàng phải mua một chiếc khác nếu như muốn sử dụng tiếp.

– Vì vậy, cần hết sức cẩn thận khi sử dụng két sắt khóa cơ. Nếu khách hàng là người hay quên thì nên ghi lại mật khẩu của két sắt ở một nơi bí mật nào đó.

– Hệ thống khóa cơ rất bảo mật nên khách hàng có thể cài 1 mã số để việc thao trác mở két nhanh hơn và nếu quên mật khẩu thì cũng dễ dàng xử lý cũng như không tốn quá nhiều thời gian để dò mã số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *