Những loại két sắt văn phòng

két sắt điện tử gudbank 920

Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy một chiếc két sắt tại văn phòng, điều này chứng tỏ sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu trong cách sử dụng của không chỉ khách hàng gia đình, khách sạn,…

Ưu điểm của két sắt văn phòng

Két sắt văn phòng có rất nhiều ưu điểm mang đến sự an toàn và tính tiện lợi trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm,.. Những chức năng hiện đại trên két như: báo động chống trộm, chống cháy, chịu lực va chạm,…giúp tài sản an toàn và tránh được những hư hại từ những vấn đề nguy hiểm.

Những loại két sắt văn phòng

– Không chỉ tạo ra nhiều mẫu mã cho những khách hàng sử dụng két sắt gia đình mà két sắt văn phòng cũng đa dạng để việc chọn lựa dễ dàng và phù hợp hơn.

Khóa cơ

– Được thiết kế với hệ thống khóa phức tạp tránh bị dò mã số nên độ bảo mật của két sắt khóa cơ được đánh giá là rất cao. Đi kèm độ bảo mật an toàn cho tài sản thì loại két này còn có độ bền hơn hẳn những sản phẩm két khác khi độ bảo hành lâu và ít khi xảy ra hư hỏng.

Điện tử

Két điện tử là sản phẩm có thiết kế hiện đại và rất dễ sử dụng khi việc thao tác dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian đóng mở, cất lấy tài sản hoặc đổi mã số. Sản phẩm này cũng dễ dàng xử lý nếu không may khách hàng quên mật khẩu hoặc két bị hết pin đột ngột.

Két 2 ngăn, 2 cửa

– Thông thường văn phòng có rất nhiều giấy tờ, hồ sơ hoặc tiền cần cất giữ thế nên chiếc két 2 ngăn 2 cửa sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

– Két sắt thiết kế mỗi ngăn, mỗi cửa một khóa, sản phẩm này giúp khách hàng dễ dàng phân loại tài sản cất giữ và chứa được số lượng lớn tài sản.

két sắt khóa cơ gudbank 1200

Két sắt đa dạng kích cỡ

Két sắt thông minh

– Nếu khách hàng muốn quản lý tài sản song song cùng lúc ở tại văn phòng hoặc khi đi công tác thì chiếc két thông minh sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn.

– Được thiết kế chức năng hiện đại, thông minh và mang tính đột phá phù hợp với cuộc sống công nghệ. Két sắt thông minh kết nối với điện thoại để gửi thông báo, cho phép khách hàng giám sát, quản lý, thao tác đóng mở, thay đổi mật khẩu và kiểm tra lịch sử dùng két.

Kích thước đa dạng

– Khi chọn mua két sắt việc giới văn phòng căn nhắc và lo lắng là chọn chiếc két như thế nào để diện tích không bị chiếm quá nhiều, chứa đủ số lượng tài sản.

– Vì vậy, két sắt văn phòng cũng được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn và giải quyết nổi lo về diện tích không gian. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 35 51 58 để được hỗ trợ nhanh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *