Nên chọn két sắt mini loại nào?

két sắt khách sạn goodwill ga-250

Két sắt mini là đang được sử dụng ở nhiều nơi như: gia đình, văn phòng và khách sạn. Chắc hẳn đa số khách hàng đều biết lý do sản phẩm này được ưa chuộng.

Đặc điểm của két sắt mini

Két sắt mini có nhiều đặc điểm mà khách hàng cần và nó trở thành ưu điểm cho những ai lựa chọn sử dụng.

– Được thiết kế có kích thước nhỏ gọn, khối lượng không quá nặng phục vụ cho những khách hàng cần tiết kiệm diện tích không gian hay số lượng tài sản không nhiều.

– Với kích thước này két sắt mini có thể đặt gọn trong tủ, bắt dính vào tường hoặc dễ dàng di chuyển trong việc thay đổi vị trí đặt két.

– Két mini có thể sử dụng bàn phím số điện tử, khóa cơ khách hàng có thể chọn loại két phù hợp với thao tác sử dụng.

– Hệ thống báo động bằng âm thanh chống trộm cũng là một trong những chức năng hỗ trợ khách hàng bảo vệ tài sản an toàm trước sự xâm nhập trái phép, trộm cắp.

két sắt khóa cơ goodwill 37

Két sắt mini chống cháy

Két sắt mini có mấy loại?

– Căn cứ vào chức năng, nhu cầu và đối tượng sử dụng mà két sắt mini được chia thành 2 loại là két sắt mini chống cháy phục vụ cho gia đình, văn phòng và két không chống cháy phục vụ chuyên dụng cho khách sạn.

Két mini chống cháy được cấu tạo nhiều lớp hơn nên có khả năng chịu được lực va chạm tốt hơn loại không chống cháy. Sản phẩm này có khóa cơ hoặc khóa điện tử để khách hàng lựa chọn.

Két sắt mini không chống cháy có khối lượng và kích thước nhỏ hơn và chỉ có duy nhất một loại khóa là điện tử.

Nên chọn loại nào?

– Mỗi chiếc két sẽ sở hữu được những yêu cầu riêng của mỗi nhóm khách hàng, tuy sản phẩm mini không chống cháy hạn chế về chức năng và khả năng chịu lực nhưng lại phục vụ tốt cho khách sạn.

– Với màu sắc, thiết kế sang trọng phù hợp với không gian của khách sạn giúp tăng sự tiện nghi, an toàn, tính riêng tư, bảo mật cho người sử dụng phòng và còn nâng cao thẩm mỹ.

– Nhờ thế mà két sắt mini không chống cháy cũng được gia đình ưa chuộng sử dụng. Nếu bạn không có quá nhiều tài sản để cất giữ, nơi bạn sử dụng két rất khó cháy nổ thì loại két này cũng đáng được chọn.

Két sắt mini không chống cháy dù có thể được dùng ở gia đình nhưng chiếc két mini chống cháy lại không phù hợp để đặt ở khách sạn.

– Dù chọn loại nào để sử dụng thì khách hàng cũng cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng, diện tích không gian, số lượng tài sản,… và phải quan tâm đến chất lượng của chiếc két.

– Hãy tìm đến một cửa hàng uy tín để mua chiếc két chất lượng hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *