Ưu và nhược điểm của két sắt vân tay

két sắt thông minh goodwill 88

Két sắt vân tay là một trong những sản phẩm được những nhà thiết kế két sắt bán ra thị trường với mục đích mang đến nhiều sự lựa chọn hơn và cũng là sản phẩm có khả năng bảo vệ tài sản an toàn.

Tuy nhiên, hiện nay dòng sản phẩm này không được khách hàng ưa chuộng và cũng không còn nhiều cửa hàng cung cấp.

Có nên sử dụng két sắt vân tay

– Do trên thị trường không còn nhiều nơi cung cấp két sắt vân tay nên nhiều khách hàng cũng thắc mắc nguyên nhân sản phẩm này không được thịnh hành như những két sắt khóa cơđiện tử.

– Chiếc két vân tay tuy không được bán và sử dụng rộng rãi như những sản phẩm khác nhưng vẫn có những ưu điểm riêng và  vài điều hạn chế.

Ưu điểm của két sắt vân tay

Két sắt vân tay ra đời để giải quyết những vấn đề quên mật khẩu, mất chìa khóa của người dùng, sản phẩm này cảm ứng dấu vân tay để mở cửa két rất dễ dàng.

– Chiếc két này cũng có những ưu điểm về việc sở hữu nhiều chức năng hiện đại như chiếc két khóa cơ và điện tử.

– Chức năng báo động chống trộm sẽ phát âm thanh thông báo nếu két bị nhập sai mật khẩu nhiều lần, bị dịch chuyển khỏi vị trí ban đầu, bị lực tác động vào két.

– Cấu tạo bằng những nguyên vật liệu chất lượng và nhiều lớp nên két sắt vân tay có khả năng chịu được lực va chạm mạnh.

– Chức năng chống cháy có khả năng chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ. Két sắt giúp tài sản hạn chế được sự mất mát, hư hại bởi sức tàn phá của lửa lớn.

két sắt khóa cơ goodwill 37

Két sắt khóa cơ và khóa điện tử được ưa chuộng

Nhược điểm

– Cũng do có những nhược điểm không thể khắc phục được mà chiếc két vân tay không có khả năng cạnh tranh với sản phẩm khóa cơ và điện tử.

– Điểm hạn chế lớn nhất của két vân tay là việc làm gián đoạn quá trình sử dụng của khách hàng khi dùng lâu cảm ứng không còn nhanh nhạy.

– Dấu vân tay mở khóa phải đặt chính xác, không bị ẩm ướt, không bị trầy xước mới có thể cảm ứng mở cửa két thành công.

– Khi cảm ứng không nhanh nhạy nữa thì việc mở két trở nên khó khăn và khách hàng phải tốn chi phí cho việc kiểm tra, sửa chữa.

Căn nhắc khi chọn két sắt vân tay

– Với những hạn chế gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của khách hàng đó cũng là nguyên nhân két sắt vân tay không được cung cấp và sử dụng phổ biến.

– Nếu khách hàng đang muốn chọn két sắt vân tay sử dụng thì việc tìm nơi cung cấp dòng sản phẩm này không dễ dàng và đây cũng không phải là dòng sản phẩm tốt nhất để khách hàng chọn dùng.

– Vì vậy, để tránh những gián đoạn trong khi sử dụng và tiết kiệm được chi phí trong quá trình sử dụng khách hàng có thể tham khảo và chọn dùng sản phẩm khóa cơ hoặc điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *