Két sắt thông minh có gì đặc biệt?

két sắt thông minh goodwill 77

Két sắt thông minh ra đời khi nhu cầu sử dụng và những đòi hỏi của khách hàng về chức năng của két phải mới lạ, hiện đại hơn để việc sử dụng tiện lợi hơn và tài sản được đảm bảo an toàn.

Két sắt thông minh là gì?

– Là sản phẩm mới nhất và hiện đại nhất trong tất cả những loại két sắt đang có mặt trên thị trường. Hình dáng bên ngoài cũng giống với chiếc két điện tử nhưng lại sở hữu chức năng thông minh.

– Chiếc két này có thể kết nối với điện thoại di động có internet bằng một phần mềm và nhận thông báo, giám sát, quản lý két sắt thông qua điên thoại.

Đặc điểm nổi bật của két sắt thông minh

Két sắt thông minh sở hữu nhiều điểm nổi bật, vượt trội mà những chiếc két sắt khác không có nên thu hút được khách hàng sử dụng.

– Khi chọn dòng két này sử dụng khách hàng có thể yên tâm về tài sản khi két có những chức năng hiện đại và khách hàng có thể quản lý két từ xa.

két sắt thông minh goodwill 67

Két sắt thông minh nhiều ưu điểm

Chức năng

Chức năng hiện đại mà két sắt thông minh được thiết kế với mục đích chống trộm cắp, cháy nổ, cậy phá,… nên chức năng cũng giống với những dòng két khác.

– Có khả năng chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ để bảo vệ tài sản không bị lửa tàn phá gây hư hại, mất mát.

– Khả năng chịu lực tốt kết hợp với báo động giúp hạn chế tối đa trường hợp bị trộm đập phá két, bị dò mã số, di chuyển,…

– Có thể kết nối với điện thoại để khách hàng dù ở đâu, vào thời gian nào cũng biết được vấn đề liên quan đến két và tài sản bên trong.

Hiện đại và thông minh

– Với chiếc két này khách có thể thao tác sử dụng trực tiếp tại két hoặc khi xa nhà khách hàng sẽ kiểm tra, giám sát két bất kì khi nào trên điện thoại di động.

– Khách hàng có thể yên tâm khi ở bất kì nơi đâu cũng có thể nhận được thông báo và lịch sử đóng mở két bằng phần mềm trên điện thoại.

Két sắt thông minh là một trải nghiệm thú vị và mới lạ trong việc quản lý, giám sát tài sản của khách hàng góp phần làm cuộc sống hiện đại hơn.

– Sản phẩm này rất phù hợp với những khách hàng ưa công nghệ, thường xuyên xa nhà. Nhiều người trong gia đình, văn phòng có thể dùng chung và cùng nhau quản lý két sắt.

– Để chiếc két sắt thông minh mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất, khách hàng nên mua sản phẩm tại một nhà cung cấp uy tín hoặc tiết kiệm thời gian hơn bằng cách liên hệ nhanh với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *