Két sắt mini chống cháy an toàn và tiết kiệm diện tích

két sắt khóa cơ gudbank 300

Hiện nay, khi chọn két sắt sử dụng ngoài việc đảm bảo an toàn cho tài sản thì những khách hàng có không gian khiêm tốn cũng cần tiết kiệm diện tích.

Két sắt mini sẽ là sản phẩm thích hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng cần an toàn và tiết kiệm diện tích.

Thế nào là két sắt mini

Két sắt mini là dòng sản phẩm được thiết kế có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với những hộ gia đình sống ở chung cư, những không gian hạn chế.

– Chiếc két mini cũng có cấu tạo và hình dáng như những chiếc két thông thường chỉ là thu nhỏ về kích thước. Sản phẩm cũng sở hữu nhiều chức năng để bảo vệ tài sản an toàn.

Chức năng bảo vệ tài sản an toàn

– Cũng giống như những chiếc két có kích thước lớn, két sắt mini bảo vệ tài sản an toàn trước những nguy hiểm bằng nhiều chức năng hiện đại.

Báo động chống trộm bằng âm thanh sẽ thông báo cho khách hàng biết khi két bị nhập sai mật khẩu nhiều lần, bị va chạm hay bị di chuyển khỏi vị trí ban đầu.

Két sắt mini cũng được trang bị khả năng chống cháy có thể chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ. Khả năng chịu lực va chạm trên két cũng giúp tài sản hạn chế hư hỏng khi bị đập phá hay vật nặng rơi trúng.

két sắt thông minh goodwill 37

Két sắt mini có kích thước nhỏ gọn

Tiết kiệm diện tích

– Điểm đặc biệt nhất của chiếc két mini là có thể tiết kiệm được diện tích cho người dùng, sản phẩm này có thể đặt gọn trong tủ, đính vào tường đảm bảo sự kín đáo tránh gây sự chú ý.

Chiếc két nhỏ gọn cũng có thể dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi.

– Sản phẩm phù hợp với những khách hàng có số lượng tài sản cần cất giữ ít và không gian nhỏ.

Dễ sử dụng

– Tuy là dòng sản phẩm có kích thước nhỏ nhưng két sắt mini cũng được thiết kế nhiều khóa để khách hàng lựa chọn như: khóa cơ, khóa điện tử.

Khóa cơ có hệ thống khóa phức tạp đảm bảo tính bảo mật không bị trộm dò mã. Khóa điện tử dễ sử dụng, tiện lợi phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Gía thành phù hợp

Két sắt mini có giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, do kích thước được thu nhỏ nên giá cả có phần thấp hơn những sản phẩm khác.

– Để có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng cần tìm đến một nhà cung cấp uy tín.

– Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 35 51 58 nếu bạn cần mua một sản phẩm mini chất lượng, bền bỉ và sử dụng lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *