Những loại két sắt mini cho gia đình

những loại két sắt mini cho gia đình

Két sắt mini cho gia đình có nhiều đặc điểm mang lại an toàn, tiện lợi cho khách hàng trong việc bảo vệ tài sản và quá trình thao tác sử dụng.

Hiện nay, két sắt mini không chỉ có một loại mà được thiết kế nhiều mẫu mã hơn để người dùng có thêm lựa chọn phù hợp với mình hơn.

Ưu điểm của két sắt mini cho gia đình

Két sắt mini cho gia đình được thiết kế với kích thước nhỏ gọn để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của những gia đình, văn phòng, khách sạn có lượng tài sản ít hoặc diện tích không gia khiêm tốn.

– Nhỏ gọn nên có thể dễ dàng đặt kín đáo trong tủ quần áo hoặc bắt vào tường. Việc di chuyển, thay đổi vị trí đặt két cũng dễ dàng hơn.

Két sắt mini cho gia đình có kiểu dáng sang trọng, màu sắc hiện đại, có nhiều chức năng bảo vệ tài sản an toàn.

– Có 2 loại: két khóa cơ và điện tử để khách hàng có thể dễ dàng theo cách thao tác sử dụng của mình.

Những loại két sắt mini cho gia đình

– Việc chọn mua két sắt cho gia đình không còn là vấn đề lo lắng két chiếm diện tích không gian hay không đặt vừa một vị trí phù hợp, thuận tiện để sử dụng.

– Hiện nay, két sắt mini cho gia đình 2 loại mà khách hàng có thể chọn dùng.

két sắt khóa cơ gudbank 350

Két sắt mini có chống cháy bảo vệ tài sản an toàn

Có chống cháy

– Loại két sắt mini cho gia đình có chống cháy là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến. Sản phẩm này có kích thước, khối lượng vừa phải khoảng 45kg.

– Cấu tạo nhiều lớp nên có khả năng chịu được lực va chạm mạnh, cậy phá,… Có lớp chống cháy chịu nhiệt trên 1000 độ C trong nhiều giờ.

– Hệ thống báo động bằng âm thanh chống trộm khi bị di chuyển, bị nhập sai mật khẩu, bị lực tác động.

Không chống cháy

– Một loại két sắt mini cho gia đình cũng được dùng nhiều là loại không chống cháy và đây cũng là mẫu được dùng trong những phòng của khách sạn.

– Loại này có khối lượng từ 7 đến 14kg, chủ yế là két khóa điện tử. Do kích thước, trọng lượng nhỏ nên không được cấu tạo thêm lớp chống cháy.

két sắt khách sạn goodwill gak-300

Két sắt mini cho gia đình không chống cháy

– Tuy nhiên vẫn đảm bảo về độ bền, bảo mật và an toàn cho tài sản nhờ hệ thống báo động bằng âm thanh, két chống trộm, cắp xâm nhập lấy tài sản.

– Sản phẩm có lỗ để bắt vít cố định vào tủ hoặc tường. Những hộ gia đình sống ở chung cư rất ưa chuộng mẫu không chống cháy này.

Nên chọn loại nào?

– Không quá khó hoặc phải đắn đo trước việc chọn loại két sắt mini cho gia đình vì chỉ cần biết nhu cầu sử dụng của bạn và người thân trong gia đình.

– Nếu khu vực bạn sống không cần lo về vấn đề cháy nổ và bạn muốn tiết kiệm chi phí mua sắm thì có thể chọn loại không chống cháy để dùng.

– Mỗi gia đình sẽ có những yêu cầu riêng về sản phẩm đó cũng là lý do két sắt ra đời với nhiều mẫu mã, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, mục đích sử dụng khác nhau.

– Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0901 355 158 để được hỗ trợ nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *