Có nên sử dụng két sắt không chống cháy?

két sắt khách sạn goodwill ha-230

Do nhu cầu sử dụng của khách hàng khác nhau nên trên thị trường cũng có rất nhiều loại két sắt để sự lựa chọn đa dạng hơn về chức năng, loại khóa và mẫu mã.

Những chiếc két sắt chống cháy vẫn được cung cấp trên và vẫn có khách hàng chọn dùng. Vậy, sản phẩm này có đảm bảo an toàn cho tài sản người dùng?

Có nên chọn két sắt không chống cháy?

– Ngày nay, nhu cầu sử dụng của khách hàng dần thay đổi và có phần khắc khe hơn về những chức năng của két.

– Khách hàng cần chiếc két có khả năng chống trộm, chịu lực va chạm, đặc biệt là chức năng chống cháy nhưng vẫn có khách hàng lại chọn dòng sản phẩm không có chức năng chống cháy để sử dụng.

– Mỗi chức năng trên két sẽ có khả năng bảo vệ tài sản trước một tình huống nhất định, việc khách hàng chọn sản phẩm không chống cháy không hẳn là tài sản không an toàn.

– Chiếc két này có thể báo động chống trộm nhưng sẽ không có khả năng bảo vệ tài sản an toàn khi có cháy nổ, hỏa hoạn.

két sắt khách sạn goodwill gak-300

Két sắt khách sạn không có khả năng chống cháy

Đối tượng nào phù hợp với két sắt không chống cháy?

– Những chiếc két sắt hiện đại đều có khả năng chống cháy, riêng chiếc két khách sạn không có chức năng chống cháy.

– Chiếc két khách sạn không có khả năng chống cháy là do có thiết kế nhỏ gọn, hệ thống chống cháy ở khách sạn tốt, rất khó xảy ra cháy nổ.

– Lý do chính khách sạn trang bị két sắt cho khách lưu trú để tạo sự tiện nghi, tạo sự riêng tư và bảo mật tài sản của người dùng phòng.

– Sản phẩm không chống cháy cũng được phần đông khách hàng là hộ gia đình chọn dùng vì tiết kiệm được diện tích không gian, số lượng tài sản cất giữ không quá nhiều,…

– Tuy nhiên để an toàn hơn chúng tôi khuyên khách hàng  sử dụng cho gia đình, văn phòng nên chọn chiếc két đầy đủ chức năng hiện đại nhất hiện nay.

Chiếc két chất lượng đảm bảo an toàn cho tài sản

– Một chiếc két có đầy đủ chức năng hiện đại mang đến sự an toàn, ngăn chặn và hạn chế tối đa những vấn đề gây nguy hại đến tài sản bên trong két.

– Để làm tốt những vai trò của mình thì chiếc két khách hàng chọn mua phải đảm bảo chất lượng. Vì vậy, khách hàng cần liên hệ một nhà cung cấp uy tín để mua két sắt hoặc gọi cho chúng tôi qua số  hotline 0901 355 158 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *