So sánh độ bền của két sắt khóa cơ và điện tử

két sắt khóa cơ gudbank 300

Két sắt khóa cơ và két sắt điện tử là hai sản phẩm được khách hàng ưa dùng, mỗi loại két sẽ có những ưu điểm riêng để đáp ứng từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Điểm giống, khác nhau của két sắt khóa cơ và điện tử

– Có khả năng bảo vệ tài sản an bên trong két được an toàn, két sắt khóa cơ và điện tử sẽ được thiết kế có những đặc điểm chung cũng như riêng nhằm tạo cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Giống nhau

– Là những sản phẩm có nhiệm vụ và vai trò bảo vệ tài sản cho khách hàng nên két sắt khóa cơ và khóa điện tử sở hữu cấu tạo và những chức năng tương đồng nhau. 

– Có hệ thống báo động chống trộm, chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C và khả năng chịu được lực va chạm tốt.

Khác nhau

– Điểm khác biệt của hai chiếc két này là hệ thống khóa, cách thao tác sử dụng két. Nếu như khóa cơ được thiết kế núm vặn xoay mã số thì két điện tử thiết kế bàn phím số để nhập mật khẩu.

– Két sắt khóa cơ có hệ thống khóa phức tạp đảm bảo tính bảo mật cao, tránh bị trộm dò mã số còn khóa điện tử đáp ứng tính nhanh chóng và dễ dàng trong quá trình sử dụng, đóng mở két.

két sắt khóa cơ gudbank 500

Két sắt khóa cơ có độ bền cao

Két sắt nào có độ bền cao hơn?

– Nếu so sánh độ an toàn của két sắt khóa cơ và khóa điện tử thì hai sản phẩm này đều mang lại hiệu quả sử dụng cao trong việc bảo vệ tài sản.

– Để đánh giá về độ bền của két sắt thì khóa cơ luôn là sản phẩm được đánh giá cao về độ bền. Thông thường khi mua két thì thời gian bảo hành của khóa cơ sẽ dài hơn khóa điện tử.

– Hệ thống khóa cơ ít xảy ra hư hỏng hay phải thay mới dù khách hàng có thao tác nhiều và sử dụng lâu năm.

Két sắt điện tử khi sử dụng lâu ngày bàn phím số có thể sẽ kém nhạy hơn. Nhưng không phải vì vậy mà cho là két sắt điện tử không bền, nếu biết cách chăm sóc sản phẩm thì sẽ sử dụng được lâu năm.

Chọn theo nhu cầu sử dụng

Độ bền của sản phẩm cũng phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng của khách hàng nhưng nếu chọn két sắt sử dụng thì bạn nên chọn theo nhu cầu sử dụng của bạn và người thân.

– Bạn cần chiếc két có độ bền cao, tuổi thọ dài thì nên chọn két sắt khóa cơ, khi bạn cần một sản phẩm tiện lợi hơn để đóng mở két nhanh chóng hoặc có người lớn tuổi sử dụng cùng thì chiếc két điện tử sẽ phù hợp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *