Két sắt khách sạn an toàn và sang trọng

tại sao két sắt khách sạn được gia đình ưa chuộng

Két sắt không còn là sản phẩm dành riêng cho gia đình hay văn phòng mà hiện nay khách sạn cũng bắt đầu trang bị két sắt để khách lưu trú có nơi cất giữ tài sảntăng tính tiện nghi cho không gian.

Ưu điểm của két sắt khách sạn

Két sắt khách sạn được chọn dùng nhiều do có những tính năng mà người dùng cần, đặc biệt là có cấu tạo về hình dáng, kích thước phù hợp với không gian của khách sạn mà những chiếc két khác chưa đáp ứng được.

– Sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm cho người dùng bởi có nhiều chức năng, hình dáng và kích thước đa dạng.

Chức năng

Chiếc két khách sạn được trang bị chức năng phù hợp với khách sạn, chức năng cơ bản trên sản phẩm này là khả năng báo động chống trộm bằng âm thanh.

– Két sẽ phát âm thanh báo động khi bị di chuyển, bị tác động bằng lực, bị nhập sai mật khẩu nhiều lần.

– Chức năng chịu lực va chạm khá tốt giúp tài sản bên trong hạn chế được những tác động gây hư hỏng tài sản.

– Điều quan trọng là chiếc két khách sạn không được tích hợp khả năng chống cháy và khả năng chịu lực cũng không tốt bằng những sản phẩm giành cho gia đình, văn phòng, ngân hàng,…

– Sở dĩ, két sắt khách sạn có hạn chế về chức năng là do hệ thống báo động trong khách sạn tốt, nếu không may có cháy nổ cũng phát hiện nhanh chóng và lửa cũng không có nhiều cơ hội tàn phá, hủy hoại tài sản.

Két sắt trang bị tại khách sạn nhằm mục đích tạo sự riêng tư và bảo mật cho khách hàng sử dụng phòng còn việc đảm bảo an toàn thì khách sạn đã chuẩn bị chu đáo không chỉ cho tài sản mà còn tính mạng của người lưu trú.

két sắt khách sạn goodwill hm-210

Két sắt khách sạn nhỏ gọn

Hình dáng sang trọng, nhỏ gọn

– Được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, hình dáng sang trọng phù hợp với đồ vật và tăng tính thẩm mỹ cho không gian khách sạn.

– Kích thước nhỏ giúp việc bố trí két sắt cũng dễ dàng và tiết kiệm diện tích hơn. Có thể đặt trong tủ, đính vào tường hay dễ dàng thay đổi két sang phòng khác.

Gía thành dễ sử dụng

Két sắt khách sạn có giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng số lượng lớn như khách sạn. Tuy nhiên những hộ gia đình vẫn hay chọn dùng dòng sản phẩm này vì đáp ứng mục đích sử dụng của khách hàng.

Két sắt khách sạn có giá thấp hơn những chiếc két chuyên dụng cho gia đình, văn phòng, ngân hàng,… vì tưng ứng với những chức năng, tiện ích mà két có.

– Để chắc chắn những chiếc két khách sạn bạn mua là sản phẩm chất lượng bạn cần liên hệ một nhà cung cấp uy tín và chọn một thương hiệu có tiếng trên thị trường.

– Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất và chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *