Két sắt điện tử dễ sử dụng

két sắt điện tử goodwill 37

Vẫn đảm bảo độ bảo mật và an toàn cho tài sản người dùng, két sắt điện tử còn được đánh giá là sản phẩm dễ sử dụng, giúp khách hàng thao tác mở khóa nhanh chóng.

Ưu điểm của két sắt điện tử

Két sắt điện tử là dòng sản phẩm có kiểu dáng hiện đại, sử dụng bằng pin, hiện nay sản phẩm này có nhiều kích thước, trọng lượng khác nhau để khách hàng lựa chọn dễ dàng.

Két điện tử có khả năng bảo vệ tài sản của khách hàng an toàn khi sở hữu nhiều chức năng hiện đại.

Chức năng hiện đại

Két sắt điện tử được thiết kế với những chức năng hiện đại như: báo động chống trộm, chống cháy,…

Chức năng báo động bằng âm thanh trên két thông báo cho khách hàng biết về những trường hợp khi két bị di chuyển, bị lực tác động vào, bị nhập sai mật khẩu nhiều lần.

Chống cháy là khả năng mà khách hàng luôn cần khi mua két. Chức năng này giúp két có thể bảo vệ tài sản tránh được sự tàn phá của lửa trong nhiều giờ đồng hồ ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C.

– Được tạo thành từ những chất liệu có độ bền cao, chịu được lực va chạm tốt nên hạn chế những tổn hại từ lực tác động bên ngoài.

két sắt điện tử gudbank 600

Két điện tử bảo vệ tài sản an toàn

Dễ sử dụng

– Kể về những ưu điểm của két sắt điện tử không thể bỏ qua những tiện lợi mà két mang đến cho quá trình sử dụng của khách hàng.

– Là sản phẩm được đánh giá là dễ sử dụng có bàn phím số thao tác mở khóa nhanh chóng không tốn quá nhiều thời gian hay phải thao tác phức tạp.

– Chỉ mất vài giây khách hàng đã có thể mở cửa két. Chiếc két này phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng và độ tuổi sử dụng.

– Với chìa khóa phụ được giao kèm khi mua két sẽ giúp khách hàng xử lý nhanh nếu quên mật khẩu két, lúc này việc xử lý cũng không tốn quá nhiều thời gian hay chi phí.

Cần lưu ý khi dùng két sắt điện tử

– Khi sử dụng két điện tử, khách hàng cần chú ý một vài vấn đề để hiệu quả sử dụng cao và không bị gián đoạn.

– Vì pin là nguồn năng lượng giúp két hoạt động nên khách hàng cần kiểm tra, thay pin định kỳ. Thông thường thời hạn sử dụng của pin có độ dài tối đa 3 tháng.

Hộp tiếp pin và chìa khóa phụ sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc tiếp pin khi két hết pin, chìa khóa phụ giúp mở két khi quên mật khẩu vì vậy tuyệt đối không cất 2 phụ kiện này bên trong két.

– Điều quan trong nhất mà khách hàng cần cẩn thận là tìm đến một nhà cung cấp uy tín để mua một sản phẩm chất lượng.

Một sản phẩm chất lượng sẽ mang đến an toàn cho tài sản, hiệu quả sử dụng cao và bền bỉ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp chiếc két chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *