Két sắt điện tử hết pin phải làm sao?

3 cách nhận biết két sắt thông minh

Két sắt điện tử được khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau và nhiều nhóm như văn phòng, gia đình, cửa hàng,… đều ưa chuộng vì đáp ứng tính tiện lợi khi sử dụng và đảm bảo an toàn cho tài sản.

Làm gì khi két sắt điện tử hết pin?

Pin là nguồn năng lượng để giúp két sắt hoạt động, nếu như hết pin thì mọi thao tác trên két đều không được thực hiện.

– Để két tiếp tục hoạt động và và mở được cửa két thì khách hàng phải nạp, thay pin cho két. Nếu chiếc két của bạn đang sử dụng pin ở trước cửa két thì việc này rất dễ dàng bạn chỉ cần thay pin mới và sử dụng như bình thường.

– Vậy với những dòng két chỉ sử dụng pin ở phía sau cánh cửa thì làm thế nào để mở được két? Đừng quá lo lắng bạn sẽ mở được két nhanh chóng nếu như bạn áp dụng những cách dưới đây.

Cách mở két sắt điện tử khi hết pin

– Pin két sắt thường có thời gian sử dụng khoảng 3 tháng và những nhà cung cấp két sắt khuyên bạn nên thay pin định kỳ để tránh bị gián đoạn khi hết pin đột ngột.

– Đối với những chiếc két sử dụng pin sau cánh cửa thì khách hàng cần dùng đến hộp tiếp pin và chìa khóa phụ.

két sắt điện tử goodwill 67

Két sắt điện tử an toàn và dễ sử dụng

Hộp tiếp pin

– Nếu gặp phải trường hợp két điện tử hết pin khách hàng cần tìm đến những vật đi kèm đã được nhà cung cấp giao cùng két trước đó.

– Dùng hộp tiếp pin cắm vào két để nạp pin sau đó tiếng hành nhập mật khẩu mở cửa két và thay pin mới cho két. Khi đã thay pin mới thì két sẽ hoạt động lại như bình thường.

Chìa khóa phụ

– Cách tiếp theo mà khách hàng có thể áp dụng là dùng đến chìa khóa phụ, như khách hàng đã biết chìa khóa phụ đóng vai trò mở cửa két điện tử khi quên mật khẩu và trong trường hợp két hết pin thì vật này vẫn hỗ trợ được.

– Khách hàng có thể dùng chìa khóa phụ giống như việc khách hàng mở két khi quên mật khẩu và tiến hành thay pin mới cho két.

Liên hệ nhà cung cấp

– Cách cuối cùng và cũng là cách mà rất ít người muốn dùng đến là liên hệ nhà cung cấp để mua lại hộp tiếp pin, nếu như những vật đi kèm này khách hàng đã cất trong két hoặc thất lạc. Hãy nhờ đến sự hỗ trợ của kỹ thuật để mở két thay pin.

– Chắc chắn bạn sẽ tốn một khoản phí cho cách này vì vậy hãy chú ý kiểm tra, thay pin cho két thường xuyên và tuyệt đối không cất hộp tiếp pin, chìa khóa phụ bên trong két sắt điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *