Két sắt có những loại khóa nào?

cần chú ý khi sử dụng két sắt báo động

Két sắt ngày nay đa dạng mẫu mã để phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau và phục vụ nhiều nhóm khách hàng như: gia đình, văn phòng, ngân hàng, khách sạn,… Vì vậy két cũng có nhiều loại khóa để phục vụ khách hàng.

Những loại khóa két

– Trước đây, việc khách hàng sử dụng két sắt cũng khá là khó khăn khi không có nhiều kích cỡ cũng như loại khóa để khách hàng lựa chọn.

– Nhưng hiện nay, việc lựa chọn két sắt dễ dàng và nhanh chóng hơn khi két được thiết kế đa dạng kích thước và loại khóa để khách hàng chọn sản phẩm phù hợp với không gian, nhu cầu sử dụng của mình.

– Két được cung cấp trên thị trường có những loại phổ biến như: khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay và mỗi loại khóa sẽ có cách sử dụng cũng như ưu điểm riêng.

Khóa cơ

– Là loại khóa có mặt khá sớm, có hệ thống khóa phức tạp để đề phòng việc kẻ gian dò mã số. Loại khóa này sử mật khẩu 1 hoặc 3 mã số.

– Được đánh giá là sản phẩm có tính bảo mật, an toàn và độ bền cao. Nhưng loại khóa này khó sử dụng và việc giải quyết trong trường hợp quên mật khẩu cũng không dễ.

– Vì thế, khi khách hàng chọn dùng sản phẩm này khách hàng cần phải cẩn thẩn trong việc ghi nhớ mật khẩu, thay đổi mã số. Để tránh mất thời gian trong việc dò lại mã số hoặc chi phí thay thợ mở khóa.

két sắt khóa cơ gudbank 920

Khóa cơ có hệ thống khóa bảo mật, an toàn

Khóa điện tử

– Sử dụng bằng pin để thao tác trên bàn phím số, loại khóa này cài mật khẩu từ 4 đến 8 số. Đây là loại khóa mang đến sự tiện lợi, tính nhanh chóng và dễ dàng trong việc sử dụng.

Khóa điện tử giúp người dùng sử dụng dễ dàng, thao tác mở khóa nhanh. Trong trường hợp quên mật khẩu thì cách giải quyết cũng đơn giản hơn khi có thể dùng chìa khóa dự phòng để mở.

– Là sản phẩm sử dụng bằng pin nên khách hàng cần chú ý kiểm tra, thay pin định kì để tránh trường hợp két hết pin đột ngột gây giá đoạn việc sử dụng.

– Chìa khóa phụ và hộp tiếp pin khi nhận được từ nhà cung cấp khách hàng nên cất giữ ở một nơi an toàn khác mà không phải để bên trong két sắt.

Khóa vân tay

– Là sản phẩm rất dễ sử dụng và tiện lợi khi không cần lo quên mật khẩu, mất chìa khóa vì loại này dùng dấu vân tay làm chìa khóa để mở két.

– Tuy mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng nhưng loại két này cũng thường xảy ra lỗicảm ứng không nhanh nhạy như lúc đầu.

– Sử dụng một thời gian phải mất chi phí thay mới hoặc sửa chữa và sản phẩm này cũng không còn nhiều nơi cung cấp và khách hàng chọn dùng nữa.

Lựa chọn loại khóa két phù hợp

Két sắt cho ra đời nhiều loại khóa để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được chiếc két dễ dùng, nhiều tiện ích,…

– Mỗi loại khóa có chức năng và cách sử dụng riêng nhưng vẫn đáp ứng sự bảo mật, an toàn cho tài sản bên trong két.

– Vì thế, không cần lo lắng hoặc cảm thấy khó lựa chọn khi thị trường có nhiều loại khóa vì khách hàng chỉ cần lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng còn độ an toàn thì dòng sản phẩm nào cũng được tích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *