An toàn hơn khi sử dụng két sắt chống cháy

két sắt thông minh goodwill 51

Két sắt ngày càng được sử dụng rộng rãi ở gia đình, văn phòng, ngân hàng, tiệm vàng. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy sản phẩm này ở khắp nơi.

Những chiếc két sắt đó được lựa chọn sử dụng vì mang đến độ an toàn cho tài sản khi trang bị những chức năng tiến bộ, hiện đại. Sản phẩm được khách hàng ưa dùng là chống cháy.

Tại sao dùng két sắt chống cháy?

– Với những tai họa mà không ai đoán trước được, thì một chức năng có thể bảo vệ tài sản an toàn hơn là điều mà khách hàng cần có.

– Sức tàn phá từ hỏa hoạn là điều mà khách hàng lo sợ nhất nên việc két sắt trang bị chức năng chống cháy giúp khách hàng yên tâm về tài sản bên trong hơn.

Ưu điểm

– Nếu bạn lo lắng trước những vụ hỏa hoạn, cháy nổ bất ngờ xảy ra, đe dọa đến sự an toàn của tài sản bên trong két bạn nên chọn loại sản phẩm có chống cháy.

– Khả năng chống cháy giúp két có thể chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ.

– Khi có hỏa hoạn thì việc két sắt di trì lâu trong lửa cũng giúp khách hàng có thời gian chữa lửa, kịp thời đưa tài sản ra khỏi nguy hiểm, hạn chế sự hư hao, mất mát.

két sắt khóa cơ gudbank 530

Bảo vệ tài sản an toàn trong lửa

Nhiều chức năng hiện đại

– Đi cùng chức năng chống cháy thì còn có nhiều chức năng hiện đại khác để làm tăng sự hoàn, hảo, an toàn cho chiếc két.

– Khả năng phát âm thanh thông báo để khách hàng biết về vấn đề mà két sắt đang găp phải như: két bị nhập sai mật khẩu quá lần, bị di chuyển, bị lực tác động trực tiếp vào két.

– Khi nghe âm thanh thông báo khách hàng có thể đoán được tình hình hiện tại của két để kịp thời kiểm tra và phát hiện những vấn đề có thể gây ảnh hưởng đến của cải.

– Chức năng này khiến những tên trộm rất khó có cơ hội đến gần két, dò mã số, cậy phá hoặc mang vác két đi.

Khả năng chịu lực của két cũng góp một phần vào việc bảo vệ tài sản an toàn khi bị những vật năng rơi trúng. Két sẽ không dễ dàng móp méo, biến dạng khi bị lực mạnh tác động.

Sản phẩm chất lượng

– Để những chức năng này có thể đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài sản của khách hàng thì sản phẩm chọn dùng phải đảm bảo két sắt chất lượng.

– Rất nhiều trường hợp khách hàng mua sản phẩm chống cháy nhưng khi có cháy nổ xảy ra chiếc két lại không làm được nhiệm vụ của mình. Bị lửa dễ dàng tấn công và thiêu cháy trong thời gian rất ngắn.

– Vì thế, muốn tài sản luôn an toàn cũng như không mua nhầm sản phẩm kém chất lượng bạn nên tìm đến một nhà cung cấp uy tín hoặc một thương hiệu có tiếng trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *