Ưu điểm của két sắt báo động

két sắt thông minh goodwill 60

Két sắt được khách hàng quan tâm và chọn dùng ngày càng rộng rãi vì được thiết kế với nhiều chức năng mang đến độ an toàn cao cho tài sản.

Trong đó chức năng báo động có ở hầu hết những loại két sắt và mang đến nhiều lời ích cho người dùng.

Ưu điểm của két sắt báo động

Két sắt báo động là sản phẩm có khả năng phát âm thanh mỗi khi phát hiện ra những vấn đề có thể ảnh hưởng, đe dọa đến két sắt và tài sản bên trong.

– Việc phát âm thanh báo động chỉ khi khách hàng kích hoạt chức năng này lên, nên trong quá trình sử dụng khách hàng có thể lưu ý để kiểm tra xem báo động đã được kích hoạt chưa.

– Chiếc két sắt báo động cũng được thiết kế bằng nguyên vật liệu có khả năng chịu được lực va chạm mạnh để tránh việc gây móp méo két hoặc gây hư hại tài sản bên trong.

– Ngoài ra còn tích hợp chức năng chống cháy để bảo vệ tài sản an toàn khi bị cháy trong nhiệt độ cao, sức bền của chức năng này có thể duy trì trong thời gian vài tiếng đồng hồ.

– Chiếc két sắt báo động cũng có mẫu mã và kích thước đa dạng để khách hàng dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp theo nhu cầu và không gian đặt két của mình.

Khóa của chiếc két sắt điện tử

Két sắt khóa cơ thao tác tắt mở báo động trên bàn phím

Két sắt báo động khi nào?

– Khi chiếc két đã bật chức năng báo động thành công thì sẽ phát âm thanh thông báo trong những trường hợp: bị nhập sai mật khẩu nhiều lần, bị dịch chuyển sang một vị trí khác, bị cậy phá hoặc bị lực tác động vào.

– Trong trường hợp nếu chủ nhân chiếc két vô tình làm két báo động thì có thể tắt chức năng này đi, sau đó bật lại và sử dụng tiếp tục.

Những loại két nào có chức năng báo động?

– Khách hàng rất dễ dàng mua chiếc két có chức năng báo động vì tất cả những chiếc két sắt trên thị trường đều sở hữu chức năng này.

– Dù là khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay hay là két sắt cho gia đình, văn phòng, khách sạn,… thì đều được những nhà thiết kế lắp đặt chức năng này.

– Để sở hữu được chiếc két báo động mang lại hiệu quả sử dụng bạn cần mua chiếc két chất lượng. Nếu muốn mua được sản phẩm chất lượng đều bạn cần làm là tìm đến một nhà cung cấp uy tín, một thương hiệu có tiếng trên thị trường.

– Nếu có nhu cầu sử dụng két sắt bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số holine 0901 35 51 58 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *