Nên sử dụng két điện tử hay thông minh?

nên sử dụng két điện tử hay thông minh

Két điện tử và thông minh là hai sản phẩm có nét tương đồng nhau. Nhiều khách hàng đặt câu hỏi thắc mắc nên chọn loại nào sử dụng để phù hợp với yêu cầu của họ? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây:

So sánh két điện tử và thông minh

Két điện tử và thông minh là 2 loại két được khách hàng mang ra so sánh nhiều nhất vì có thiết kế giống nhau.

– Nếu bạn vẫn chưa biết cách phân biệt hoặc không biết loại sản phẩm nào phù hợp với mình thì thử tham khảo những thông tin sau:

Giống nhau

Két điện tử và thông minh sở hữu những điểm giống nhau về kiểu dáng bên ngoài. Cả hai đều được thiết kế bán phím số điện tử.

– Những chức năng hiện đại trên két điện tử để bảo vệ tài sản an toàn thì sản phẩm thông minh cũng có như: hệ thống báo động chống trộm bằng âm thanh, chịu lực va chạm, két chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C.

– Cả 2 loại két này đều có nhiều kích thước khác nhau để việc chọn được sản phẩm phù hợp với từng không gian cũng dễ dàng hơn.

két sắt điện tử goodwill 51

Két điện tử và thông minh có nhiều nét tương đồng

 

Khác nhau

– Khách hàng có thể nhận biết điểm khác nhau ở két điện tử và thông minh qua hình dáng bên ngoài. Két thông minh sẽ có thêm một vài điểm mà sản phẩm điện tử không có.

– Ngay trên cánh cửa két thông minh sẽ có logo SmartSafe như giới thiệu chức năng đặc biệt của sản phẩm.

– Ngoài ra cũng có thêm mất cảm biến, phía sau cánh cửa thì có mã quét và ngoài nút báo động giống sản phẩm điện tử thì có thêm một nút màu khác phục vụ cho chức năng thông minh.

– Điểm khác nhau ở chức năng của 2 sản phẩm này là két thông minh có thể kết nối với điện thoại sử dụng từ xa bằng sóng wifi, internet.

Nên sử dụng loại nào?

– Nhiều khách hàng phân vân không biết nên chọn chiếc két điện tử hay thông minh để sử dụng, giá thành có chênh lệch.

– Muốn chọn được chiếc két phù hợp để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất, cách thao tác dễ dàng, thuận tiện thì bạn nên chọn theo nhu cầu.

– Không cần phải quan tâm đến độ hiện đại của sản phẩm hay so sánh chức năng của két nào nhiều hơn.

– Nếu bạn thường xuyên xa nhà, bạn là người thạo công nghệ, bạn cần biết được tình hình tài sản,… thì lúc này chiếc két thông minh là thích hợp nhất với bạn.

Thương hiệu tốt nhất

– Trên thị trường không chỉ có nhiều sản phẩm đáp ứng cho từng nhóm khách hàng sử dụng như: két gia đình, văn phòng, khách sạn,… mà còn rất nhiều thương hiệu.

– Bạn có thể tìm hiểu về những thương hiệu nổi tiếng như: Goodwill, Gudbank, Hòa Phát,… Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 355 158 nếu bạn cần địa chỉ cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu chính hãng, chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *