Giá két sắt gia đình Gudbank và Goodwill mới nhất

két sắt gia đình gudbank

Két sắt gia đình Gudbank và Goodwill luôn được cập nhật công khai tại website để khách hàng có thể tham khảo trước khi mua. Cùng nhau xem ngay giá mới nhất của tất cả sản phẩm mang hai thương hiệu này:

Két sắt gia đình Gudbank, Goodwill có tốt không?

– Trên thị trường két sắt đặc biệt là những mẫu dành cho gia đình không thể không nhắc đến hai thương hiệu nổi tiếng, luôn đi đầu là Gudbank và Goodwill.

– Được khách hàng ưa chuộng sử dụng vì két sắt gia đình Gudbank, Goodwill đáp ứng được nhu cầu sử dụng, bảo vệ tài sản tốt nhất.

Chức năng

– Những chiếc két gia đình Gudbank và Goodwill được khách hàng tin tưởng chọn dùng vì có những ưu điểm đáp ứng yêu cầu của người dùng.

– Sản phẩm trang bị nhiều chức năng hiện đại để bảo vệ tài sản cho gia đình của bạn. Cấu tạo nhiều lớp chịu được lực va chạm tốt, chống cậy phá.

– Được lắp đặt hệ thống báo động bằng âm thanh chống trộm. Trong trường hợp bị di chuyển, bị va chạm, bị nhập sai mật khẩu,… bạn sẽ nhận thông báo bằng âm thanh.

– Trang bị lớp chống cháy, két chịu được lửa cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ. Bảo vệ tài sản an toàn, hạn chế hư hao, mất mát nếu xảy ra hỏa hoạn.

– Đối với Goodwill thì có những chiếc két được kết nối với điện thoại sử dụng, nhận thông báo khi ở xa bằng tính năng thông minh.

những mẫu két sắt tiệm vàng năm 2019
Két sắt gia đình Gudbank và Goodwill

Tính tiện lợi

– Cả hai thương hiệu này đều được thiết kế nhiều kích thước khác nhau, có loại két khóa cơ và điện tử để khác hàng chọn dùng.

Két sắt gia đình Gudbank, Goodwill có lớp sơn tĩnh điện bóng mịn, đều màu với màu vàng đồng và xanh bộ đội trang trọng, phù hợp với mọi không gian.

– Tùy vào lượng tài sản, diện tích của gia đình mà bạn chọn cho mình chiếc két vừa vặn, sử dụng dễ dàng.

– Nếu thương xuyên đi xa thì có thể chọn két sắt thông minh Goodwill để sử dụng.

Gía két sắt gia đình Gudbank và Goodwill

– Cả hai thương hiệu này đều được cấu tạo từ linh kiện, vật liệu của Hàn Quốc. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn theo sở thích dựa vào thiết kế.

– Hiện nay, giá két sắt gia đình Gudbank khoảng 2.800.000đ cho sản phẩm 45kg, còn Goodwill có giá từ 3.200.000đ sản phẩm 65kg.

– Tùy vào kích thước mà két sắt gia đình Gudbank và Goodwill sẽ có giá thấp hoặc cao. Hai dòng thương hiệu này có giá cả chênh lệch nhau không quá nhiều.

– Khách hàng có thểm tham khảo tại website ketbacchongchay.com hoặc gọi số hotline 0901 355 158 để biết giá, sản phẩm chất lượng, thông tin chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *