Đặc điểm của két sắt văn phòng

đặc điểm của két sắt văn phòng

Két sắt hiện nay được sử dụng rộng rãi không chỉ ở gia đình, tiệm vàng, khách sạn,… mà nhờ thiết kế đầy đủ chức năng, kích thước, mẫu mã phù hợp với mọi nhu cầu nên cũng được văn phòng ưa chuộng.

Két sắt văn phòng có đặc điểm gì?

Két sắt văn phòng được cung cấp trên thị trường để khách hàng có thể lựa chọn làm nơi cất giữ tài sản, hồ sơ, giấy tờ quan trọng,… khỏi những tác động từ trộm cắp, cháy nổ, thiên tai.

Chức năng hiện đại

– Để bảo vệ tài sản, những vật bên trong két an toàn trước những vấn đề nguy hiểm, két sắt văn phòng được trang bị nhiều chức năng hiện đại.

Két sắt văn phòng được đúc đặt nhiều lớp có thể chịu được lực va chạm mạnh, không gây móp méo két hay ảnh hưởng đến tài sản.

– Được lắp đặt hệ thống báo động chống trộm, khi két bị va chạm, nhập sai mật khẩu nhiều lần, bị di chuyển thì sẽ phát âm thanh thông báo đến khách hàng.

– Chức năng chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C cũng giúp tài sản bên trong có thể an toàn, hạn chế sức tàn phá của lửa lớn trong nhiều giờ.

Đa dạng mẫu mã

– Để việc lựa chọn dễ dàng và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau, két sắt văn phòng được cung cấp với nhiều mẫu mã, kích thước, loại khóa.

– Tùy vào từng diện tích không gian, cách thao tác sử dụng két khách hàng văn phòng có thể chọn chiếc két có kích cỡ lớn hoặc nhỏ, khóa cơ hoặc khóa điện tử.

két sắt điện tử goodwill 150

Két sắt văn phòng có nhiều ưu điểm

Cách chọn két sắt văn phòng thích hợp

– Sở dĩ, két sắt văn phòng được thiết kế nhiều mẫu mã, kích cỡ, loại khóa là để phù hợp với từng khách hàng khác nhau.

– Nếu muốn chọn được chiếc két phù hợp với không gian của văn phòng hoặc cách sử dụng của những người quản lý két thì có thể căn cứ vào số lượng tài sản cần cất giữ, diện tích nơi đặt két,…

– Đối với những khách hàng văn phòng có diện tích không gian lớn, số lượng tài sản hồ sơ nhiều thì có thể chọn chiếc két 2 ngăn, 2 cửa để dễ dàng trong việc phân loại, cất lấy tài sản, giấy tờ.

– Hoặc khách hàng có thể chọn chiếc két thông minh để có thể sử dụng trực tiếp tại văn phòng và cùng lúc giám sát từ xa thông qua điện thoại di động.

– Mỗi loại két sẽ mang đến sự tiện lợi, an toàn và hiệu quả sử dụng cao khi khách hàng lựa chọn được loại phù hợp nhất.

– Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất về thông tin và sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *