Chọn két sắt khóa cơ để tài sản an toàn và bảo mật

Chọn két sắt có kích thước phù hợp

Két sắt khóa cơ là một trong những sản phẩm được khách hàng sử dụng nhiều, sở hữu những ưu điểm và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều nhóm khách hàng : gia đình, văn phòng, ngân hàng, tiệm vàng,…

Lý do giúp khóa cơ trở nên an toàn và bảo mật

– Là dòng sản phẩm luôn giữ được vị trí của mình trên thị trường két sắt bởi có những khả năng đặc biệt để bảo vệ tài sản bên trong an toàn và tạo được sự yên tâm cho người dùng.

– Sở hữu hầu hết những điểm mạnh mà những chiếc két sắt hiện đại khác có cũng như những ưu điểm riêng, két sắt khóa cơ được người dùng đánh giá cao về sự an toàn và bảo mật.

Chức năng

– Những chiếc két khóa cơ ngày nay sở hữu đầy đủ những chức năng hiện đại để đáp ứng những yêu cầu của khách hàng cũng như tránh được những tình huống gây nguy hại đến tài sản.

– Được thiết kế có khả năng báo động bằng âm thanh, két sắt sẽ thông báo cho khách hàng biết những vấn đề có khả năng ảnh hưởng, nguy cơ mất mát tài sản bên trong.

– Trong trường hợp két bị lực va chạm, bị di chuyển, bị cậy phá và nhập sai mật khẩu nhiều lần thì khách hàng sẽ nhận được âm thanh báo động từ két phát ra.

– Sẽ là sản phẩm hoàn hảo hơn nếu két sắt sở hữu chức năng chống cháy, với chức năng này két sắt có thể chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ để bảo vệ tài sản không bị hủy hại từ lửa.

két sắt khóa cơ gudbank 530

Két sắt khóa cơ chống cháy

Hệ thống khóa

– Những chức năng hiện đại tạo nên sự an toàn cho tài sản, còn độ bảo mật được tạo nên từ hệ thống khóa két. Là loại khóa thiết kế phức tạp nên việc trộm ghi nhớ hoặc dò mã số sẽ là việc rất khó khăn và tốn nhiều thời gian.

Khóa cơ có thể cài mật khẩu 1 hoặc 3 mã số. Cách mở khóa trên sản phẩm này đòi hỏi cần phải chính xác, vì thế để mở được két cần phải nhớ và thao tác đúng.

Két sắt khóa cơ có độ bền cao

– Trong tất cả loại khóa két sắt, két khóa cơ là sản phẩm được đánh giá có độ bền cao hơn hẳn. Điều này có thể căn cứ vào thời gian bảo hành sản phẩm từ nhà cung cấp và đánh giá qua quá trình sử dụng của khách hàng.

Két khóa cơ không sử dụng bằng pin hay nguồn điện nên trong quá trình sử dụng không sợ bị gián đoạn vì két hết pin, mất nguồn điện đột ngột.

– Khách hàng hài lòng ở khóa cơ bởi có sự an toàn, độ bảo mật cũng như độ bền cao,…phù hợp với gia đình, văn phòng, khách sạn,… Hãy liên hệ với một nhà cung cấp uy tín để có chiếc két chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *